4 gợi ý hay ho cho tốt một kì nghỉ sang trọng giá rẻ

Cho dù ngân sách bạn có nhiều hay ít thì tất cả chúng ta đều thích sự sang trọng. Nhưng làm thế nào bạn có thể có được một chuyến du lịch sang trọng mà không tốn quá nhiều tiền? Sau đây là gợi ý cho bạn.

  1. Điểm đến

Không phải ai cũng có đủ tiền cho những chuyến du lịch sang trọng. Bạn có thể chọn những điểm đến như Thái Lan, Trung Quốc, Bali, Ai Cập – những quốc gia du lịch giá rẻ. Bạn có thể tận hưởng sự sang trọng với kì nghỉ Bali trong hai tuần với giá chỉ khoảng 300 USD mỗi người.

  1. Khách sạn

Gợi ý tiếp theo có thể làm bạn ngạc nhiên.

Trong một kỳ nghỉ sang trọng như vậy, bạn cũng muốn được nghỉ ngơi ở các khách sạn sang trọng. May mắn thay, ở các quốc gia được nhắc tới ở trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các khách sạn sang trọng với giá cả phải chăng. Ví dụ, ở Ai Cập, bạn có thể có một khu nghỉ dưỡng 5 sao trọn gói với giá chưa đến vài trăm USD. Rất nhiều thứ xa xỉ với một mức giá nhỏ!

Gợi ý cho chuyến du lịch giá rẻ

  1. Tuần trăng mật

Nếu bạn du lịch trong tuần trăng mật, bạn có thể được hưởng mức giá ưu đãi bất ngờ. Hoặc vào một số dịp như sinh nhật, lễ kỉ niệm,… cũng giúp bạn tiết kiệm hơn cho kì nghỉ của mình.

  1. Giảm giá

Một cách khác để có được chuyến đi sang trọng mà không tốn quá nhiều tiền đó là sử dụng những công ty cung cấp dịch vụ giảm giá. Đó là những trang web cung cấp tất cả các loại phiếu giảm giá trên một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các loại dịch vụ xa xỉ, đôi khi chỉ bằng 10% giá gốc.