Top 15 thành phố thể thao lớn ở Mỹ (phần 3)

Chicago, IL

Là thành phố quê hương của Michael Jordan và các đội Bulls vĩ đại của thập niên 1990, Thành phố Gió đã chứng kiến một vài khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong tất cả các môn thể thao. Những người hâm mộ đã đủ may mắn để xem MJ vs Magic (và Bird), và là trung tâm của thế giới bóng rổ trong hơn một thập kỷ. Nhưng đó không phải là tất cả. Bears và lịch sử lừng lẫy của họ cũng đã cho khu vực một khoảng thời gian đáng kinh ngạc, bao gồm cả đội Bears 1985 được coi là tốt nhất từ trước đến nay. Khi bạn thêm Cubs, White Sox và Blackhawks vào, thật dễ hiểu tại sao đây là một trong những thành phố thể thao hàng đầu ở Mỹ.

New York, NY

Big Apple từ lâu đã được coi là một trung tâm cho tất cả người hâm mộ thể thao. Cho dù đó là Yankees và Mets, hay tất cả các trò chơi Knicks tại Madison Square Garden, không có nhiều thành phố tự hào về văn hóa thể thao phong phú như NYC. Thành phố này có hai đội trong mỗi môn thể thao chính. Ngoài các câu lạc bộ MLB đã nói ở trên, NY còn có hai đội NHL là Rangers và Islanders, hai đội NBA (nếu bạn tính Brooklyn Nets) và thậm chí hai đội NFL (Giants và Jets).

Philadelphia

Là quê hương của Super Bowl Champion Eagles, Philly là một thành phố tuyệt vời cho những người hâm mộ thể thao. Dù đã phải chịu đựng một số thời điểm khó khăn, nhưng người hâm mộ vẫn trung thành như khi họ đến. Một thành phố hoàn hảo với các nhượng quyền thương mại lớn trên tất cả các môn thể thao lớn, không gì tuyệt hơn Philadelphia vào lúc này.

Bóng rổ là môn thể thao yêu thích tại Mỹ

Bóng rổ là môn thể thao yêu thích tại Mỹ

Los Angeles

LA là ngôi nhà của rất nhiều người vĩ đại mọi thời đại. Một mình Lakers đã có đặc quyền có Magic Johnson, Kobe Bryant, Kareem và nhiều người khác. Hiện giờ, King James đang ở La La Land. Clippers đã mất rất nhiều tài năng sau sự ra đi của Chris Paul và Blake Griffin, nhưng không nhiều thành phố đủ may mắn để có hai đội bóng NBA. Thật kỳ lạ khi LA đã trải qua bao nhiêu năm mà không có đội NFL nào, và bây giờ, chỉ trong vài năm họ đã có hai đội.

Boston, MA

Là quê hương của New England Patriots, Boston đã có một cuộc chạy đua trong suốt hai thập kỷ qua. Với năm chiếc cúp Super Bowl và rất nhiều khoảnh khắc khó quên khác, Patriots là triều đại vĩ đại nhất trong tất cả các môn thể thao hiện tại. Nhưng chúng ta đừng quên Red Sox, và cả Celt cũng không phải là trò đùa. Celt và Bruins cũng có vẻ sẵn sàng để trở lại đỉnh cao trong các môn thể thao tương ứng của họ.