14 thứ bạn không bao giờ nên mặc trong suốt chuyến bay (phần 2)

Ở phần trước, bạn đã biết một số vật dụng không nên đem theo trong các chuyến bay. Sau đây là những đồ vật khác mà bạn không nên sử dụng khi lên máy bay.

  1. Dép xỏ ngón

Trừ khi bạn có đôi dép xỏ ngón thoải mái nhất thế giới, có lẽ để thứ này vào vali sẽ là cách tốt nhất. Du lịch trong đôi dép xỏ ngón có thể không phải là ý tưởng tốt nhất vì chúng không quá cứng để bạn đi bộ nhiều, và sẽ tốt hơn với một đôi giày thể thao. Nếu bạn lo lắng về việc bàn chân của bạn có mùi, hãy thử sử dụng một số loại xịt cho giày và một ít xịt bạc hà thơm cho đôi chân. Một đôi vớ dự phòng cũng không bao giờ gây hại gì và có thể trở nên rất đẹp nếu bạn muốn làm mới phong cách một chút.

  1. Các loại vải gây khó chịu

Bất cứ ngày nào cũng là một ngày tồi tệ nếu bạn mặc những bộ đồ len ngứa ngáy. Và nó hoàn toàn không phù hợp trên một chuyến bay. Bạn không có không gian rộng, vì vậy cố gắng cảm thấy thoải mái trong một cái gì đó có thể bị cháy là điều không thể. Thay vào đó, hãy tìm một thứ gì đó mà bạn biết có vẻ tốt và cảm thấy tuyệt vời, như một chiếc áo rộng thùng thình hoặc chiếc áo len thoải mái nhất của bạn.

  1. Áo len kim tuyến

Nếu bạn có một chiếc áo len Giáng sinh lấp lánh sẵn sàng để mặc, thì sẽ đáng để kiểm tra xem các họa tiết kim tuyến đó có phải là kim loại thực sự hay không, bởi vì chúng thường là như vậy. Điều này có nghĩa là chúng không chỉ gây ngứa, mà họ còn có thể phản ứng với máy dò kim loại trong khi kiểm tra an ninh. Tất nhiên bạn cũng không muốn có thêm sự căng thẳng trước chuyến du lịch. Thay vào đó, tốt nhất là giữ nó trong vali của bạn cho những ngày lễ.

  1. Nước hoa nặng mùi

Cho dù có thể thử tất cả các mẫu nước hoa miễn phí tại các cửa hàng miễn thuế trên đường đến chuyến bay, xin bạn đừng thử. Chồng/ bạn trai của bạn sẽ cảm ơn vì điều đó.

Bạn nên sử dụng nước hoa có mùi dịu nhẹ

  1. Quần legging

Điều này có lẽ chỉ áp dụng nếu bạn đang bay với United Airlines vì đã có ​​hai cô gái tuổi teen không thể lên chuyến bay vì mặc quần legging. Đại diện công ty tuyên bố rằng họ không tuân thủ quy định về trang phục. Hầu hết các hãng hàng không thì không quy định khắt khe như vậy. Nhưng để chắc chắn thì vẫn không nên mặc chúng.