10 khách sạn tốt nhất cho kỳ nghỉ lướt sóng ở Bắc Mỹ (phần 2)

Một kì nghỉ lướt sóng chắc chắn là chuyến du lịch thú vị cho người yêu thể thao. Tiếp theo là danh sách các khách sạn tốt nhất tại Bắc Mỹ cho kỳ nghỉ lướt sóng của bạn.

Surfari Wagon

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch lướt sóng ở Bắc Mỹ thì Surfari Wagon là khách sạn mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể đi tàu từ Trestles đến Steamer Lane và nếu muốn, bạn có thể dừng ở bất cứ đâu. Nếu bạn là người thích hải sản, đặc biệt là hàu thì đây cũng là địa điểm bạn nên ghé thăm.

Vintage Surfari Wagons có một đội ngũ những người chuyên về ROLswagens, và công ty dành riêng để đảm bảo bạn có những người lướt sóng tốt nhất có thể.

Giá phòng tại đây là $ 1050 mỗi tuần, tối thiểu bảy ngày.

Khách sạn Cabo Surf

Đối với chuyến du lịch lướt sóng ở phía nam biên giới trên bờ biển Baja, Cabo Surf Hotel ở Los Cabos, Mexico là một trong những địa điểm được gợi ý hàng đầu. Đây chỉ là một nhà nghỉ lướt sóng cổ điển. Trong khách sạn có một hồ bơi thú vị và một quán bar ngay phía trên để bạn thưởng thức trong giờ nghỉ lướt sóng.

Khách sạn có cửa hàng cho thuê bảng riêng và Cabo Surf cũng tổ chức trường dạy lướt sóng Mike Doyle. Tại đây, bạn có thể học lướt sóng theo nhóm, semiprivate hoặc hướng dẫn từng người một. Mùa lướt sóng chính kéo dài từ tháng 3 đến tháng 11, nhưng tại các bãi biển của khách sạn, những người mới bắt đầu có thể đến đây quanh năm.

Giá tại khách sạn Cabo Surf từ $ 265 mỗi đêm.

Lướt sóng là môn thể thao nhiều người yêu thích

Khu nghỉ dưỡng bốn mùa The Biltmore

Nằm giữa Bãi biển Bướm trên Thái Bình Dương và Dãy núi Santa Ynez, khu nghỉ dưỡng bốn mùa The Biltmore thực sự là điểm đến lý tưởng cho người yêu du lịch và đam mê với thể thao, đặc biệt là lướt sóng. Với 1.500 đô la mỗi ngày, bạn có thể đi chơi với những người dân địa phương và nhà vô địch thế giới ba lần Tom Curren, người sẽ trực tiếp đón bạn, vượt qua các điểm lướt sóng địa phương, bao gồm cả điểm phá vỡ đẳng cấp thế giới Rincon, và dành cả ngày để lướt sóng ở Mỹ với bạn.

Nếu bạn đã thấm mệt với những con sóng, hãy nạp năng lượng bên hồ bơi tại Coral Casino Beach và Cabana Club. Tại đây, bạn có thể thử loại rượu vang nổi tiếng tại địa phương.

Giá tại khu nghỉ dưỡng này là từ $ 545 mỗi đêm.