10 khách sạn tốt nhất cho kỳ nghỉ lướt sóng ở Bắc Mỹ (phần 1)

Có lẽ không có kỳ nghỉ nào tốt hơn một kỳ nghỉ lướt sóng. Sau đây là danh sách 10 khách sạn tốt nhất cho chuyến du lịch lướt sóng ở Bắc Mỹ cho bạn.

Khu nghỉ dưỡng St. Regis Princeville

Vịnh Hanalei, quê hương của Andy Irons vĩ đại và huyền thoại sóng lớn Laird Hamilton, cung cấp nhiều điểm lướt sóng. Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, đây là lựa chọn thích hợp cho người yêu thể thao.

Nếu bạn muốn tránh xa khu vực đông đúc thì hãy đến với khu nghỉ dưỡng St. Regis Princeville nằm ngay trên Vịnh Hanalei. Khách sạn sang trọng hàng đầu của hòn đảo này cung cấp các dịch vụ spa đầy đủ, sân gôn được thiết kế đẳng cấp thế giới Robert Trent Jones Jr và nhiều nhà hàng nổi tiếng hàng đầu vận hành các món ăn từ thức ăn thanh thoải mái đến ăn uống gần sao Michelin tại các món nướng Kaai.

Giá của khách sạn từ $ 490 mỗi đêm.

The Ritz-Carlton, Laguna Niguel

Nằm trên một ngọn đồi dài 150 feet nhìn ra bãi biển Salt Creek ở Dana Point, California, Ritz-Carlton có lẽ là khách sạn hàng đầu tại California khi pha trộn giữa sự sang trọng với tình yêu lướt sóng.

Khách sạn cung cấp tất cả các tiện nghi và dịch vụ xa xỉ mà bạn mong đợi từ một khách sạn Ritz-Carlton, bao gồm spa trung tâm thể dục có thể nhìn ra biển và một loạt các nhà hàng phục vụ hải sản tươi sống ở California. Từ khách sạn này, bạm có thể đi bộ ra bãi biển và lướt sóng.

Phòng tại đây có giá từ $ 595 mỗi đêm.

The Ritz-Carlton, Laguna Niguel

The Ritz-Carlton, Laguna Niguel

Khu nghỉ mát Blockade Runner Beach

Hòn đảo nhỏ Wrightsville Beach, Bắc Carolina, có một nền văn hóa lướt sóng khác những nơi khác bởi những cơn sóng, nước trong vắt, và đội ngũ lướt sóng cao cấp đáng ngạc nhiên như Ben Bourgeois và anh em Hobgood.

Nếu đến với nơi đây, khu nghỉ mát Blockade Runner Beach sẽ giúp chuyến du lịch lướt sóng của bạn thêm đáng nhớ. Đối với những ngày bình thường, khách sạn cung cấp dịch vụ cho thuê mái chèo và các lớp yoga SUP, cũng như mát-xa trong phòng.

Giá phòng ở khu nghỉ mát là từ $ 300 mỗi đêm (mùa cao điểm); từ $ 95 mỗi đêm (ngoài mùa).