Top 15 thành phố thể thao lớn ở Mỹ (phần 2)

Dallas, TX

Big D là một nơi thú vị để chơi thể thao. Thế giới của Jerry rõ ràng đã chiếm trung tâm xung quanh các khu vực này, nơi Cowboys thu hút một trong những đám đông lớn nhất ở NFL. Luca Doncic có tiềm năng vô cùng lớn để trở thành một ngôi sao, và anh ấy sẽ khiến Dallas trở thành một đội phải theo dõi trong mùa giải NBA sắp tới.

Houston, TX

Houston là một nơi khá tuyệt vời của thể thao. James Harden, CP3 và phần còn lại của Rockets sẽ tìm cách chạm tay một lần nữa vào chức vô địch mùa tới.. Thủ quân năm thứ 2 Deshaun Watson đã tạo nên rất nhiều tiếng vang cho tương lai gần. Và đối với tất cả những người hâm mộ bóng chày, Astros là một trong những đội hàng đầu của MLB hiện tại.

Vùng vịnh

Nếu bạn đến từ Oakland hoặc San Francisco, thì đó là một chuyến đi dữ dội khi xem Golden State Warriors thành lập một triều đại nhỏ trong những năm gần đây. Thực sự không có cách nào Vùng Vịnh có thể ở ngoài danh sách này, đơn giản là do sự thống trị của đội này trong bốn năm qua. Raiders cũng có một lịch sử phong phú, và hy vọng rằng sự trở lại của Jon Gruden sẽ giúp đưa đội trở lại thời kỳ huy hoàng.

Bóng chày là môn thể thao được yêu thích ở nhiều thành phố tại Mỹ

Bóng chày là môn thể thao được yêu thích ở nhiều thành phố tại Mỹ

Denver, CO

Denver có Broncos, người đã mang về ba chức vô địch cho những người hâm mộ nơi đây. Nuggets cũng đã có những ngày tốt đẹp, nhưng cũng chưa sánh được với các đối tác của họ. Trong khi đó, thời của Peter Forsberg, Joe Sakic và Avs thống trị NHL có thể đã kết thúc, nhưng điều đó sẽ không ngăn được những người hâm mộ trung thành cổ vũ cho đội của họ. Và khi Rockies có đầy đủ khí thế, bầu không khí xung quanh Rocktober cũng sôi động như bất kỳ thành phố nào khác trên hành tinh này.

Pittsburgh, PA

Steelers có sáu chiến thắng Super Bowl trong lịch sử, nhiều nhất trong toàn bộ NFL. Thành phố này đã chứng kiến một số khoảnh khắc thể thao vĩ đại nhất từ trước đến nay. Sự phòng vệ của Steel Curtain là yếu tố chính trong thế hệ cũ, và bây giờ thì Big Ben, Antonio Brown và Le’Veon Bell đập tan phần còn lại của giải đấu theo một phong cách mới. Dù không có một đội NBA, Pittsburgh vẫn còn có những đội bóng tuyệt vời để người hâm mộ thưởng thức. Bruins giữ phần lớn fan trong những tháng mùa đông, trong khi Pirates là đội trình diễn chính trong thời gian nghỉ của NFL.