Top 15 thành phố thể thao lớn ở Mỹ (phần 1)

Có rất nhiều thành phố thể thao lớn trên nước Mỹ. Một số thành phố tự hào có một lịch sử rất phong phú, số khác đã phát triển các đội bóng lớn trong thời kỳ hiện đại và đặt mình lên trên bản đồ thể thao thế giới.

1. Atlanta, GA

Atlanta là quê hương của Falcons, người chỉ mới ra khỏi giải Super Bowl một mùa. Với những ngôi sao tên tuổi trong đội, không ngạc nhiên khi The Braves là đội mà nhiều người bản địa Georgia theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt nhất. Là một đội chủ lực trong MLB, họ mang đến một niềm tin chiến thắng và quyết tâm mạnh mẽ cho người hâm mộ Atlanta.

2. Phoenix, AZ

Sa mạc luôn luôn nóng bỏng, và cũng đầy hứa hẹn cho tương lai. Với việc tái xây dựng để thay thế cho Suns, có thể thấy người hâm mộ đang phấn khích như thế nào sau dự thảo NBA gần đây. Các Cardinal vừa đưa ra thủ quân nhượng quyền tiềm năng của họ, Josh Rosen, người có thể trở thành gương mặt mới của đội. Diamondbacks vẫn là một phần quan trọng làm nên tiếng vang trong lĩnh vực thể thao của thành phố này.

3. Miami, FL

Những bãi biển đẹp, những cây cọ, và cả mặt trời rực rỡ, Miami là một trong những điểm đến hàng đầu cho bất kỳ vận động viên chuyên nghiệp nào. Dolphins là ngôi nhà của một trong những thủ quân vĩ đại nhất mọi thời đại ở Dan Marino. Thêm vào đó, đội hình năm 1972 vẫn là đội bất bại duy nhất trong lịch sử NFL. Và nếu bạn là một người hâm mộ NBA ở South Beach, bạn đã có một ghế ở hàng đầu tiên để xem King James và bạn bè của anh ấy là Dwayne Wade và Chris Bosh, giành hai chức vô địch vào đầu thập kỷ này.

Bóng bầu dục - môn thể thao được ưa thích ở Mỹ

Bóng bầu dục – môn thể thao được ưa thích ở Mỹ

4. Milwaukee, WI

Aaron Rodgers, chỉ cái tên này đã đủ để giải thích vị trí của Milwaukee trong danh sách này. Sau khi trải qua sự lãnh đạo của Brett Favre trong những năm 1990, người hâm mộ Green Bay đã được chứng kiến một người ra tín hiệu thậm chí còn tốt hơn người kế nhiệm của ông – Rodgers. Xem một trận đấu trên sân Lambeau là một việc nên có trong danh sách việc cần làm của mọi fan hâm mộ bóng bầu dục.

5. Seattle, WA

Seahawks tự hào là một trong những sân đấu thách thức nhất dành cho các đội đối thủ, phần lớn là do mức độ cuồng nhiệt của nhóm người hâm mộ bóng bầu dục ở thành phố này. Điều này cho thấy thể thao có mức độ ý nghĩa như thế nào đối với người dân ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Mariners cũng là đội nắm giữ một trong những kỷ lục tốt nhất tại Liên đoàn Mỹ. Cho nên mùa thu sắp tới này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với thể thao Seattle.