Hành trình du lịch Sapa hậu Covid-19

Sau những ngày giãn cách xã hội, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đi đầu trong công tác phòng chống dịch Covid -19 khi đã hơn 1 tháng, không có ca nhiễm nào trong cộng đồng. Sau một thời gian dài đóng băng vì dịch bệnh, nay du lịch trong nước đã dần triển khai trở lại trong nước.

Sau những ngày gần như ở nhà, hãy thử trải nghiệm và thay đổi không khí bằng một chuyến du lịch lên vùng đất Sapa tuyệt đẹp với mức chi phí vô cùng lý tưởng.

Chương trình kích cầu du lịch có tên Sapa đồng hành cùng du khách được triển khai vào tháng 05/2020 đến tháng 06/2020 với sự tham gia của gần 70 đơn vị vận chuyển, lưu trú và vui chơi giải trí cũng như các nhà hàng ẩm thực. Mức giá vô cùng hợp lý, rẻ nhất từ trước đến này. Chỉ cần bạn khéo sắp xếp, sẽ tạo ngay cho mình được combo du lịch tuyệt vời.

 Các dịch vụ ở đây cũng đang được giảm giá khủng, từ khách sạn, nhà hàng cho đến vé tàu, xe đi lên. Đặc biệt, World Fansipan Legend – một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn nơi đây với tàu hỏa leo núi Mường Hoa, đi cáp treo Fansipan băng thung lũng, trải nghiệm phiên chợ vùng cao, ngắm thung lũng hoa rực rỡ, tham quan quần thể tâm linh kỳ vĩ và thử chinh phục nóc nhà Đông Dương cũng có chương trình ưu đãi lớn.

Mùa này, Sapa rất đẹp với cánh đồng hoa đỗ quyên đang rực nở. Từ trên cáp treo nhìn xuống bạn sẽ được ngắm những vườn hoa đỗ quyên đỏ hàng trăm năm tuổi trải khắp nơi và còn rất rất nhiều phong cảnh nên thơ, đẹp tuyệt ngỡ như chốn thần tiên, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Còn chờ gì nữa mà không book ngay tour du lịch để khám phá vùng đất huyền ảo của núi rừng Tây Bắc này.