5 môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn không thể bỏ qua

Từ trượt băng limbo đến leo núi lửa, những cảm giác mạnh mà các môn thể thao mạo hiểm mang lại luôn khiến người tham gia thích thú. Sau đây là 5 môn thể thao mạo hiểm cực hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Đạp xe polo

Trò chơi được chơi như sau: hai đội đi xe đạp và cố gắng ghi bàn bằng cách đánh bóng vào khung thành của đội đối thủ bằng cách sử dụng chính xe đạp. Nếu bạn muốn trải nghiệm thú vị hơn với trò chơi này, bạn có thể chơi đạp xe polo trên mặt sân sỏi đất thay vì mặt sân bằng phẳng. Nếu bạn thích môn thể thao mạo hiểm này, đầu tiên bạn cần luyện tập cách giữ thăng bằng thật tốt.

Leo núi lửa

Nếu bạn nhìn thấy một trong những ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất thế giới, phản ứng của bạn sẽ là chạy trốn, phải không? Hoặc nếu táo bạo hơn, bạn có thể muốn chụp một vài bức ảnh từ khoảng cách an toàn. Nhưng đối với những người ưa mạo hiểm thì khoảng cách an toàn chỉ là không đủ gần. Với môn thể thao này, người chơi sẽ đi xuống ngọn núi lửa đang hoạt động chỉ với một vài vật dụng đơn giản như đeo cặp kính bảo hộ hay một số áo liền quần mỏng.

Bạn có dám thử môn thể thao mạo hiểm này?

Bạn có dám thử môn thể thao mạo hiểm này?

Cuộc thi ăn tầm ma

Bạn thích một thử thách? Vậy thì một cuộc thi ăn tầm ma chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.Cuộc thi ăn tầm ma được diễn ra hàng năm ở Dorset, Anh. Những người tham gia cuộc thi phải cố gắng ăn nhiều cây tầm vông nhất có thể trong một giờ.

Nếu bạn là nam thì đây có thể là một dịp may cho bạn. Cây tầm ma có đặc tính chống viêm và một số lợi ích sức khỏe, đặc biệt là đối với sức khỏe tuyến tiền liệt.

Trượt băng Limbo

Môn thể thao mạo hiểm này là sự kết hợp của hai môn thể thao. Mặc dù các vũ công limbo cạnh tranh trong các giải đấu, trượt băng limbo vẫn còn tương đối mới. Các môn thể thao có nhảy limbo và thêm giày trượt. Người giữ kỷ lục thế giới về trượt băng limbo là Rohan Ajit Kokane, đến từ Ấn Độ.

Trên đây là 4 môn thể thao mạo hiểm thú vị mà bất cứ ai yêu thích cảm giác mạnh đều không thể bỏ qua để thử thách bản thân.