4 thành phố mà mọi người hâm mộ bóng đá phải ghé thăm

Nếu bạn yêu bóng đá và thích du lịch, tại sao không kết hợp cả hai sở thích này? Cùng điểm qua những thành phố mà người hâm mộ bóng đá không thể bỏ lỡ sau nhé!

  1. Barcelona, ​​Tây Ban Nha

Không ai cần một cái cớ để đến thăm thành phố Barcelona ngập nắng – đặc biệt là những người hâm mộ môn thể thao vua. Thành phố Catalonia từ lâu đã được coi như một xứ sở bóng đá nhờ tika-taka được trưng bày tại Camp Nou. Khi bạn đã thưởng thức đầy đủ các món tapas, hãy đến sân vận động và tìm hiểu về Messi, Ronaldinho và Cruyff khi bạn tham quan sân vận động lớn nhất châu Âu cũng như bảo tàng tương tác của câu lạc bộ.

  1. Luân Đôn, Vương quốc Anh

London được cho là thủ đô thể thao của thế giới. Từ giải đấu quần vợt truyền thống Wimbledon đến các trận bóng bầu dục ở Twickenham, thành phố này luôn có một cái gì đó để làm hài lòng mọi tín đồ thể thao. Nhưng bóng đá mới là thứ mà London thực sự xuất sắc, theo nhà cái thể thao Vwin. Sáu trong số 20 câu lạc bộ Premier League của Anh ở trong thành phố và bạn có thể tham quan các sân vận động của họ, bao gồm cả Arsenal và Chelsea. Bạn cũng có thể đi dạo quanh viên ngọc kiến ​​trúc của Wembley, ngôi nhà của đội tuyển quốc gia Anh.

  1. Rio de Janeiro, Brazil

Rio sống vì bóng đá. Mỗi góc phố, bãi cỏ và bãi biển ngập nắng đều được coi là mini Maracanã bởi người dân ở mọi lứa tuổi. Maracanã thực sự, có lẽ là thánh đường linh thiêng nhất của người hâm mộ bóng đá, không chỉ với đội tuyển quốc gia Brazil. Đó là một sân vận động lịch sử và bạn có thể trải nghiệm những câu chuyện đầy quyến rũ của sân vận động mang tính biểu tượng này với một chuyến tham quan hậu trường.

Bên trong sân vận động

Những thành phố mà người yêu bóng đá phải ghé thăm

  1. Lisbon, Bồ Đào Nha

Đa số người dân Lisbon đều đồng ý: pastéis de nata là loại bánh ngọt ngon nhất, thành phố quê hương của họ là đẹp nhất trong tất cả, và hải sản của họ cũng là nhất. Tuy nhiên, một điều khiến họ không giống ai là vấn đề nhỏ của bóng đá. Benfica vs Sporting. Red vs Green. Eagles vs. Lions. Đó là một cuộc ganh đua định nghĩa cuộc sống ở thủ đô Bồ Đào Nha, và một cuộc cạnh tranh mà bạn có thể hiểu rõ hơn với một sân vận động của tour du lịch Estádio da Luz hoặc Estádio Alvalade.