4 điều tuyệt vời để làm khi đi du lịch Madrid

Nếu bạn yêu thích các chuyến đi đến những thành phố nổi tiếng thì Madrid là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết sau đây sẽ gợi ý 4 điều tuyệt vời bạn nên làm khi đi du lịch tại Madrid.

Đi dạo trên những con phố

Madrid là một trong những thành phố đi bộ tuyệt vời của châu Âu. Nếu đến với Madrid, đừng quên đi dạo trong thành phố và khám phá những điều thú vị ở Madrid.

Puerto del Sol và Plaza Mayor là trung tâm của thành phố. Đây là các điểm du lịch hấp dẫn mà bạn có thể chụp lại những tấm ảnh kỉ niệm đẹp. Bạn cũng có thể ghé thăm bảo tàng Prado trong khi dạo quanh thành phố.

Khám phá ẩm thực địa phương

Có khá nhiều món ngon bạn không thể bỏ qua ở Madrid khi du lịch tại thành phố này. Madrid nổi tiếng với dăm bông và bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều nhà hàng dăm bông trên khắp thành phố.

Ở Madrid, bạn có thể ăn ở nhiều nơi. Hai gợi ý cho bạn đó là Bar Galleta và Moussaka. Với dịch vụ tốt, đồ ăn ngon và giá cả phải chăng, đây cũng là nơi giúp bạn hiểu hơn về ẩm thực Tây Ba Nha.

Uống rượu

Uống rượu là một trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi đến với Madrid. Điều này gắn liền với cuộc sống của người dân ở đây. Bạn có thể thấy mọi người uống rượu, bia, Tinto Verano, cocktail hoặc cà phê. Có không ít quán bar để bạn khám phá với những không gian tuyệt vời, ví dụ như quán bar trên sân thượng hay Circulo de Bellas Artes với ​​cảnh hoàng hôn.

Làm gì khi đến với Madrid?

Làm gì khi đến với Madrid?

Thăm quan công viên

Công viên Retiro ở Madrid là một trong những công viên đáng ghé thăm nhất nếu bạn đến với Madrid. Retiro là một nơi tuyệt vời để đi dạo, chơi và khám phá cuộc sống của người dân nơi đây. Đây cũng là gợi ý cho bạn nếu muốn có những tấm ảnh đáng nhớ tại Madrid.