14 thứ bạn không bao giờ nên mặc trong suốt chuyến bay (phần 1)

Không nên mặc Jumpsuit trên máy bay

Đúng là khi lên máy bay, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình cảm thấy thoải mái và trông đẹp nhất. Nhưng không phải mặc bất kỳ loại trang phục nào cũng được đâu nhé!

  1. Giày cao gót

Tôi thực sự không nên đưa cái này vào trong danh sách. Nhưng nếu bạn không quen đi giày cao gót thì đây không phải là ngày để thử. Giày cao gót gây áp lực lên bàn chân, vì vậy sau một đêm, chúng có thể rất đau. Bây giờ, xách thêm một vali hành lí với nỗi đau đó và bạn sẽ có chuyến du lịch ác mộng và tồi tệ nhất. Đừng làm thế!

  1. Một bộ trang phục hoàn toàn mới

Nếu bạn vừa mua chiếc áo len cashmere mới đó và bạn cảm thấy khó chịu khi không mặc thử và khoe ra, có thể để nó khi bạn đến nơi. Bạn có thể dễ dàng làm rơi đổ đồ uống hoặc thức ăn trong lúc hỗn loạn và trong không gian nhỏ của ghế ngồi máy bay. Vì vậy, chỉ mặc một bộ đồ mới nếu bạn chắc chắn rằng bạn sẽ không làm hỏng nó trên đường đi. Du lịch trong một bộ trang phục mà bạn đã quen thuộc sẽ luôn là một trong những lựa chọn an toàn nhất!

Không nên mặc Jumpsuit trên máy bay

Không nên mặc Jumpsuit trên máy bay

  1. Trang phục bằng vải thô

Jumpsuits, và những thứ tương tự sẽ khiến việc đi vệ sinh trở nên khó khăn, và bạn có thể bị mắc kẹt trong cái nhà vệ sinh nhỏ trên máy bay và khiến mọi người phải chờ đợi. Chỉ cần mặc một cái gì đó đơn giản mà bạn biết sẽ không gây phiền phức.

  1. Váy mùa hè / quần short

Mặc dù đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đi du lịch đến vùng khí hậu nóng hơn, trên đường trở về, hãy chắc chắn rằng bạn cũng nhớ mang theo quần áo ấm. Máy điều hòa trên máy bay khá lạnh và nếu không có áo khoác hay áo len, bạn có thể sẽ rét run lên đó!

  1. Bộ đồ ngủ

Mặc dù có thể chỉ đơn giản là ra khỏi giường để đi chuyến bay 5 giờ sáng và tiếp tục mặc đồ ngủ của bạn trên chuyến bay, hãy xem xét về việc các hành khách khác có thể cảm thấy thế nào về nó. Nếu bạn muốn thoải mái, hãy mặc đồ thể thao thay thế. Nó gần giống như vậy, nhưng bạn sẽ ít gây sự chú ý hơn khi đi xuống lối đi.