10 thành phố tốt nhất trên thế giới để ghé thăm (phần 2)

Tiếp theo là các thành phố đáng ghé thăm khác trên thế giới dành cho bạn. Mỗi thành phố mang một màu sắc và vẻ đẹp riêng với nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá.

  1. Hồng Kông, Trung Quốc

Hồng Kông luôn là một trong các thành phố tốt nhất để ghé thăm. Những khách sạn đẳng cấp thế giới, các tòa nhà hay điểm thăm quan tuyệt vời, ẩm thực độc đáo sẽ khiến bạn không thể quên thành phố xinh đẹp này.

  1. Luân Đôn, Anh

Luân Đôn là thủ đô của Vương quốc Anh, với dân số thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu. Luân Đôn được coi là một trong những thành phố đáng khát khao nhất thế giới và có tầm ảnh hưởng lớn. Đây cũng là thành phố thân thiện với người ăn chay.

Luân Đôn có cư dân đông đúc và văn hóa đa dạng, và hơn 300 ngôn ngữ được sử dụng trong khu vực. Điều này tạo nên một thành phố rất riêng mà bạn không thể thấy ở đâu khác. Đến Luân Đôn, bạn còn có cơ hội ghế thăm bốn Di sản Thế giới: tháp Luân Đôn; khu vườn Kew; Cung điện Westminster, Tu viện Westminster và Nhà thờ St Margaret và khu định cư lịch sử ở Greenwich.

  1. Cape Town, Nam Phi

Nếu bạn đã đến Cape Town, bạn sẽ hiểu tại sao thành phố này lại nằm trong top 10 thành phố đáng ghé thăm nhất. Đây là một trong các thành phố đẹp nhất trên thế giới thuộc khu vực Châu Phi. Từ Cape Winelands đến Cape of Good Hope, Cape Town và các vùng lân cận đều là những nơi đáng để bạn đặt chân tới. Cape Town giờ đây đã trở thành một thành phố đẳng cấp thế giới và cực kỳ an toàn. Ngoài ra, những bãi biển tuyệt đẹp và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời sẽ khiến bạn trầm trồ.

  1. Sydney, Úc

Bạn sẽ yêu Sydney ngay từ lần đầu ghé thăm. Đây là một thành phố xinh đẹp với những bãi biển tuyệt đẹp, những chuyến đi tuyệt vời, ẩm thực đẳng cấp thế giới với một loạt các đảo nhỏ với những thị trấn và bãi biển.

Cầu Harbour và Nhà hát nhạc kịch Opera là biểu tượng nổi tiếng của Sydney. Ngoài các bến cảng tuyệt đẹp hay những bãi biển, bạn còn có thể khám phá văn hóa và ẩm thực ấn tượng tại nơi đây.

Nhà hát nhạc kịch Opera

Nhà hát nhạc kịch Opera

  1. New York, Hoa Kỳ

Điều gì khiến New York là mơ ước của nhiều người? Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn biết rõ về thành phố này – những bảo tàng đẳng cấp thế giới, những món ăn tuyệt vời và những khung cảnh khó quên – luôn có những điều mới mẻ và thú vị để khám phá. Các chương trình hấp dẫn, mua sắm tuyệt vời và các môn thể thao hạng nhất thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến với thủ đô giải trí của thế giới này.

Với kiến trúc và công viên tuyệt vời, New York được xếp hạng số một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ bởi Budget Travel. Đến với New York, đi dạo quanh những con phố thôi đã đủ khiến bạn cảm nhận được sự tuyệt vời của thành phố này. Ẩm thực cũng là một trong những điều ấn tượng của New York.