Du lịch bằng tàu Gekco Eyes 3 ngày 2 đêm

Gecko Eyes nhà thuyền mới sẽ là hoàn hảo cho bạn, là người đầu tiên của nhà thuyền đang được xây dựng và sẵn sàng cho vị khách đầu tiên. Gecko Đôi mắt là nhà thuyền tư nhân cho hai hoặc bốn người, làm cho các tour du lịch trên một mức độ cao cho các cặp vợ chồng, gia đình nhỏ hoặc một nhóm bạn bè.

  • Mã SP:GekcoEyes3D2N
  • Tình trạng:Còn phòng
  • Giá gốc:7,020,000 vnđ
  • Giá bán:6,900,000 vnđ
Du lịch bằng tàu Gekco Eyes 3 ngày 2 đêm

Ngày 1: Panorama River Cruise

Trong buổi sáng, chúng tôi đón quý khách tại khách sạn của bạn ở Sài Gòn và đưa bạn đến Cần Thơ hay Cái Bè. Bạn lên gỗ tàu du lịch sông của bạn khoảng giữa trưa. Sau khi đồ uống chào mừng làm mới chúng tôi chỉ cho bạn phương tiện trên tàu của chúng tôi và cabin ấm cúng của bạn. Như trưa được phục vụ, thuyền bắt đầu bay. Ngồi lại và xem những phong cảnh tuyệt vời và cuộc sống hàng ngày của người dân sông Cửu Long.
 
Vào buổi chiều, bạn có thể xuống xe đi dạo nhàn nhã hướng dẫn qua một ngôi làng và các vườn cây ăn quả xung quanh hoặc ruộng lúa. Gặp gỡ người dân địa phương thân thiện và hương vị các sản phẩm địa phương và trái cây.
 
Lấy lại trên tàu và thưởng thức đồ uống tại quầy bar hoặc thư giãn trên boong như mặt trời lặn trên vùng đất nước tuyệt đẹp của sông Cửu Long. Các du thuyền sẽ neo đậu cho ban đêm. Ngày kết thúc bằng một bữa ăn tối ngon on-board. Quý khách nghỉ đêm trên tàu khách sạn nổi của bạn ở đồng bằng sông Cửu Long.
 
Nếu bạn đặt tour du lịch này trên Gecko nhà thuyền Mắt của chúng tôi, bạn sẽ tham quan rừng Xẻo Quýt vào ngày đầu tiên. Trong cuộc chiến tranh Việt Nam khu rừng này là trụ sở của đảng viên địa phương. Trong mùa mưa khi mực nước cao đủ, bạn có thể khám phá mê cung bằng cách chèo xuồng. Buổi chiều bạn sẽ ghé thăm các thị trấn nhỏ và quyến rũ của Sa Đéc
 

 

Ngày 2: Cuộc sống của người dân trên chợ nổi

Thức dậy cũng nghỉ ngơi với những âm thanh của dòng sông và sẵn sàng cho một ngày thú vị tham quan ở Đồng bằng sông Cửu Long. Tại 6.30h tàu du lịch đặt ra cho một hành trình mặt trời mọc. Xem người dân địa phương đi về trái cây kỳ lạ làm khô công việc hàng ngày của họ và đóng tàu trên bãi gỗ trong khi thưởng thức một bữa ăn sáng sớm.
 
Sau khi ăn sáng, chúng tôi sẽ lên một chiếc thuyền tam bản đến Cái Bè hoặc chợ nổi Cái Răng, chợ sầm uất nhất và sống động nhất của khu vực. Ngạc nhiên trước sự phong phú tuyệt của trái cây ngoại lai và các loại rau. Chúng tôi sẽ kéo lên để các tàu thuyền để nói chuyện và thương lượng với các thương gia. Chúng tôi cũng sẽ thăm một số kẹo địa phương và làm nhà máy bánh hoặc thuyền qua các cảnh quan nước màu xanh lá cây để xem nhà nước, vườn cây ăn trái xanh tươi và đóng tàu, bãi.
 
Sau đó trong buổi sáng lon thuyền của bạn thông qua các phong cảnh nước màu xanh lá cây trên một vạn đò chèo chút để xem nhà nước, vườn cây ăn trái xanh tươi và đóng tàu, bãi. Hoặc bạn có thể khám phá các thị trấn lân cận bằng cách đi bộ hoặc khám phá các con kênh bên nhỏ của sông Mekong trên một chiếc xe đạp.
 
Các du thuyền sau đó lại tiếp tục cuộc hành trình của nó như là bữa ăn trưa được phục vụ. Trong buổi chiều sẽ có một chuyến đi phụ để một trong những làng kỳ lạ trên đường đi.
 
Gecko Mắt: chuyến thăm của thị trường sáng tại Sa Đéc Nếu bạn thích, bạn có thể đi mua sắm với các đầu bếp và tham gia vào một bài học nấu ăn trên tàu. Khi thuyền lại tiếp tục cuộc hành trình của mình, bạn đi du lịch thông qua các kênh nhỏ hướng tới Cần Thơ (hay Cái Bè). Trong buổi chiều thì là lựa chọn của một chuyến tham quan đất hoặc bằng xe đạp hoặc đi bộ và chuyến thăm của một ngôi làng nhỏ, dạo qua vườn cây ăn trái, hoặc một lớp học nấu ăn.
 

 

Ngày 3: Một thế giới kỳ lạ của riêng nó

Sau khi ăn sáng và một khởi đầu qua khí quyển sáng huy hoàng trên sông Cửu Long, chúng tôi sẽ truy cập vào một chợ nổi. Hãy chắc chắn để không bỏ lỡ các cơ hội chụp ảnh tuyệt vời cho các bức ảnh chụp chân thực của người dân sông Cửu Long và cuộc sống của họ.
 
Đi một chuyến đi phụ vạn đò ngay vào vùng đất nông thôn tươi tốt, những cánh đồng màu mỡ, xanh hồ hởi. Sau đó, nó là thời gian để dọn đồ và trở về bến tàu mà từ đó chúng tôi bắt đầu.
 
Các tour du lịch thuyền du lịch đồng bằng sông Cửu Long kết thúc vào khoảng 11.00 - 11.30h trên bến tàu. Vào ngày thậm chí, bạn sẽ dùng bữa trưa tại Trạm dừng Mekong. Vào ngày lẻ, ăn trưa được phục vụ tại thành phố Vĩnh Long.
 

 

 

GỌI : 0906.80.90.95 – 0989.66.12.64 (Mr Trường)

0903.667.189 (Mrs Sen)


ĐỂ ĐƯỢC KHÁCH SẠN THỂ THAO SÀI GÒN  TƯ VẤN TẬN TÌNH


LIÊN HỆ174/21 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
                Emailbooking@saigonsportshotel.com
Websitewww.saigonsportshotel.com
 

 

>>> ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN  SÀI GÒN GIÁ RẺ NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT <<<

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha