HÀ NỘI THỂ THAO KHÁCH SẠN

Q. Trường hợp là khách sạn Hà Nội Thể thao ở đâu? 


-   Tất cả đều nằm ở trung tâm của khu phố lịch sử Hà Nội và trong vòng vài minutes` đi bộ đến Hồ Gươm. 

Q.  Làm thế nào tôi có thể liên hệ với khách sạn không?

-    Mọi thắc mắc, đặt có thể được thực hiện thông qua info@hanoisportshotel.com 

Q. Tôi có thể đặt phòng khách sạn trực tuyến? 

-    Có, thông qua trang web chính thức của chúng tôi tại www.hanoisportshotel.com hoặc www.guesthouseinhanoi.com

 Q. Tôi có nên đặt các tour du lịch mà tôi thích trước? 

-    Có, nó là rất khuyến khích, đặc biệt là trong mùa lễ cao điểm để đảm bảo những nơi tốt nhất trên tàu, xe lửa, trong khách sạn và các chi nhánh. 

Q. Làm thế nào tôi có thể đảm bảo đặt phòng trước của tôi? 

-    Chúng tôi đòi hỏi phải có 50% tổng số tiền đặt cọc hoặc 1 đêm phòng ít nhất. Sự cân bằng sẽ được giải quyết khi bạn đến. Sau khi nhận được nó, chúng tôi tiến hành tất cả các đặt và gửi cho bạn xác nhận cuối cùng sớm nhất. 

Q. Làm thế nào xa từ sân bay đến khách sạn? 

-    40 km từ Sân bay Quốc tế Nội Bài. Chúng tôi đang ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội.

Q. Làm thế nào nhiêu chi phí cho các dịch vụ đưa đón sân bay? 

-    Khách sạn cung cấp dịch vụ đón sân bay tư nhân.Xin vui lòng, xem các trang phòng Phòng & giá báo giá. 

Q. Có rất nhiều tiếng ồn trong khách sạn? 

-    Mỗi phòng đều có cửa sổ hoặc cửa ra vào bằng kính cách âm đôi bạn tạo ra một kỳ nghỉ rất yên tĩnh và thư giãn. 

Q. Mỗi phòng được trang bị một máy tính cá nhân và truy cập internet miễn phí? 

-   Vâng, tất cả các phòng đều được trang bị một cách nghệ thuật và trang bị, bao gồm một máy tính xách tay có internet wifi miễn phí. 

Q. Tôi có thể rời khỏi hành lý tại khách sạn khi tôi đi du lịch? 

-    Có, khách sạn cung cấp dịch vụ lưu trữ hành lý miễn phí. 

Q. Tại sao tôi nên chọn khách sạn này? 

-    Do vị trí hoàn hảo, khách sạn Hà Nội Thể thao, nhà nước-of-nghệ thuật trang thiết bị, dịch vụ xuất sắc của đội ngũ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và quản lý. 

Chuyến bay và du lịch : 

-Làm thế nào để mua vé máy bay về Việt Nam? 

-    Có rất nhiều Arlines có chuyến bay trực tiếp đến Việt Nam như: các hãng hàng không Việt Nam, Air France, American Airlines, Thai Airway, hãng hàng không Nhật Bản, Singapore Airlines, Malaysia Airlines.Vui lòng liên hệ với cơ quan các hãng hàng không để đặt vé máy bay. 

Q. Làm thế nào để đặt vé máy bay giá rẻ đến Việt Nam? 

-   Có rất nhiều cơ quan trang web và hãng hàng không cung cấp vé máy bay. Bạn đã học tập tốt hơn nhiều các hãng hàng không để tìm một phù hợp. 

 

Thực phẩm và Đồ uống: 

Q. Điều gì làm bạn phục vụ nếu tôi là một người ăn chay? 

-    Trong trường hợp này, xin vui lòng báo cho chúng tôi trước khi để chúng tôi có thể đặt hàng một thực đơn ăn chay trong suốt chuyến đi của bạn tại Việt Nam. Việt Nam nổi tiếng với các loại thực phẩm chay, trái cây nhiệt đới. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ ở khẩu vị của bạn. 

 

chung:

 Q. Có bất kỳ hạn chế về nhiếp ảnh tại Việt Nam?

-   Có. Nhiếp ảnh trong hoặc gần căn cứ quân sự, sân bay hoặc các địa điểm tương tự là bị cấm. Bất cứ ai bị bắt làm như vậy sẽ có bộ phim, và có thể là máy ảnh hoặc máy quay phim, tịch thu và có thể bị bắt. 

Q. Tôi có thể mua đồ cổ ở Việt Nam?

-    Một có đủ điều kiện. Tuy nhiên, xuất khẩu một arte-thực tế có ý nghĩa văn hóa đòi hỏi phải có giấy phép chính thức. Không có giấy phép, bất cứ điều gì cũ phải chịu trách nhiệm sẽ bị tịch thu tại sân bay.

 Q. Làm thế nào tôi có thể mất mục lớn về nhà với tôi - đồ nội thất hoặc các bức tranh, ví dụ?

-    Chúng tôi cũng đã đăng ký hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá "với chi phí", và bố trí cho các mục được crated đúng cách và được cấp giấy phép xuất khẩu. 

Q. Có các phương tiện Internet tại Việt Nam? 

-    Vâng, rất nhiều ở các thành phố và thị trấn lớn, nhưng không phải ở khu vực nông thôn. Hầu hết các khách sạn lớn có truy cập internet, quán cà phê Internet được phổ biến và rẻ tiền.

 Q. Các nghệ sĩ bạn đưa tôi đến thật tuyệt vời. Tôi muốn cho anh ta một món quà. Bất cứ ý tưởng? 

-    Đây là một câu hỏi phổ biến. Thay vì góp ý kiến chung, chúng tôi sẽ cố gắng để cho thấy cái gì đó sẽ được thực sự đánh giá cao, và mua nó thay cho bạn, nếu cần thiết . 

Q. Tôi đến từ Hoa Kỳ. Tôi sẽ phải đối mặt với bất kỳ sự thù địch vì chiến tranh? 

-    Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự ấm áp của tiếp nhận của bạn. Chúng tôi người Việt sinh sống trong hiện tại và tương lai - chiến tranh là lịch sử. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón mọi người từ tất cả các quốc gia và chủng tộc. 

Q. Thái độ đối với các loại thuốc ở Việt Nam là gì? 

-    Luật pháp là nghiêm ngặt tại Việt Nam. Việc sử dụng chất ma tuý bất hợp pháp bị nghiêm cấm, và các đại lý và những người buôn bán bị bắt, cho dù Việt Nam hoặc nước ngoài, thực hiện khuôn mặt. Don `t nguy cơ nó trong mọi trường hợp! 

Tiền: 

Q. Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại Việt Nam? 

-    Có, bạn có thể rút tiền tại bất kỳ máy ATM tại các thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Huế, Hội An, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Vũng Tàu, Cần Thơ với hoa hồng 

Q. Tôi có thể trả bằng thẻ tín dụng tại Việt Nam? 

-    Có, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng với 3% hoa hồng cho thẻ Visa và Master. Bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng và khách sạn ở các thành phố lớn, trung tâm thương mại, khu du lịch. 

Q. Những gì về séc du lịch? 

-   Bạn có thể thay đổi thành USD hoặc đồng Việt Nam với hoa hồng từ 1% -3% tại các ngân hàng ở các thành phố lớn. Kiểm tra Travellers 'có thể được sử dụng để trả cho tiền phòng và các dịch vụ du lịch khác.

Q. Tôi có thể thay đổi đồng tiền của tôi, nơi cho đồng nội tệ?

-   Bạn có thể thay đổi đơn vị tiền tệ cho đồng nội tệ tại sân bay, ngân hàng, cửa hàng đồ trang sức. Bạn nên chuẩn bị một số tiền mặt bằng USD và đồng Euro (50 100 thống trị) cho tỷ giá hối đoái tốt hơn. 

Q. Nếu tôi có nhiều tiền tệ địa phương còn lại khi tôi để lại?

-    Bạn có thể thay đổi đồng nội tệ với đồng tiền bạn đưa vào chỉ bằng cách hiển thị màu vàng trượt hải quan mà bạn đã được đưa ra khi đến. Số tiền phải ít hơn so với ban đầu. 

Q. Phương thức thanh toán đối với tiền gửi là gì?

-    Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ của Western Union. Xin vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện để biết thêm thông tin chi tiết của chúng tôi. 

Q. Phương thức thanh toán cho sự cân bằng là gì?

-   Sau khi trả tiền đặt cọc, bạn có thể giải quyết sự cân bằng tại các khách sạn của chúng tôi tại Hà Nội hoặc ở Hội An bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng. Tiền (Euro hay đồng đô la Mỹ) được ưa thích. Hoặc bạn có thể ngân hàng chuyển số dư trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi trước khi đi du lịch đến Việt Nam. 

Y tế: 

 

Q. Sự khác biệt chính trong khí hậu của Việt Nam và của đất nước của tôi là gì? 

-   Việt Nam là cả nóng và ẩm. Kết hợp, họ làm cho du khách đến từ các nước ôn đới đổ mồ hôi đầm đìa.Uống nhiều nước và chống nắng tốt là điều cần thiết. 

Q. Tôi có thể làm gì về đi máy bay? 

-    Không nhiều, thực sự.Một stop-over en-tuyến đường, hoặc một ngày nghỉ ngơi khi đến giúp. Điều quan trọng là cố gắng ngủ và thức dậy theo giờ địa phương, thậm chí trên máy bay. 

Q. Điều gì sẽ xảy ra nếu có trường hợp khẩn cấp? 

-    Với chúng tôi, hướng dẫn của bạn sẽ luôn luôn có một điện thoại di động và các phương tiện hỗ trợ ngay lập tức triệu tập. Bạn cũng sẽ có điện thoại trực tiếp truy cập Trụ sở chính. 

Q. Làm thế nào trường hợp khẩn cấp y tế sẽ bị xử lý?

-    Bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến bệnh viện quốc tế gần nhất hoặc bệnh viện để kiểm tra ngay lập tức và điều trị thích hợp theo các điều khoản của bảo hiểm. 

Q. Nếu tôi nhập viện hoặc mất năng lực? 

-    Nếu bạn đã cung cấp cho chúng tôi các chi tiết của bảo hiểm của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với công ty thay cho bạn và hỗ trợ trong bất kỳ cách nào có thể. 

Q.Chúng ta nên làm gì về bệnh sốt rét?

-    Bệnh sốt rét xảy ra ở khu vực miền núi. Tất cả các khách sạn trong khu vực có muỗi ròng. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các tour du lịch đến khu vực nông thôn nhưng không có trường hợp mắc bệnh sốt rét. Chỉ có người dân địa phương có nguy cơ đối với bệnh này.