Khách Sạn Sài Gòn

Khách sạn Sài Gòn - Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng thông qua các dịch vụ chăm sóc tuyệt vời. Bạn không giỏi tiếng Việt, không am hiểu đường xá Sài Gòn hay đang vật lộn với thủ tục Visa khó khăn? Đến với Khách sạn Sài Gòn sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Ngày đăng: 12-03-2015

2,942 lượt xem

Khách Sạn Sài Gòn

   Khách sạn Sài Gòn - Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng thông qua các dịch vụ chăm sóc tuyệt vời. Bạn không giỏi tiếng Việt, không am hiểu đường xá Sài Gòn hay đang vật lộn với thủ tục Visa khó khăn? Đến với Khách sạn Thể Thao 3 Sài Gòn sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

 

   Theo tạp chí The Economist (Anh), Sài Gòn là một trong 50 thành phố du lịch an toàn nhất của năm 2015. Sự ổn định về kinh tế - chính trị đã kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch. Cụ thể, Sài Gòn đã đón hơn 5 triệu lượt khách du lịch trong năm 2014 và để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách, có rất nhiều thương hiệu khách sạn ra đời. Trong đó phải nói đến Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn, một trong những khách sạn 3 sao đi đầu về chất lượng với mức giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn sẽ phải bất ngờ vì sự tuyệt vời trong từng dịch vụ chúng tôi cung cấp: dịch vụ xe chuyên chở, dịch vụ visa hay dịch vụ trang trí phòng tân hôn cho đôi uyên ương...và nhiều các dịch vụ khác đang chờ bạn đón nhận.

 

Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng

 

   Rào cản về ngôn ngữ sẽ bị xóa bỏ. Có thể bạn là doanh nhân đến Sài Gòn để mở rộng kinh doanh nhưng không giỏi tiếng Việt, chúng tôi sẽ là thông dịch viên của bạn! Có thể bạn là một bạn trẻ đam mê du lịch nhưng không am hiểu đường xá Sài Gòn, chúng tôi sẽ là hướng dẫn viên của bạn! Có thể bạn là một cặp vợ chồng son muốn hưởng tuần trăng mật tại vùng đất Sài Gòn, chúng tôi sẽ khiến căn phòng uyên ương của bạn trở nên lung linh... Bạn cần điều gì, chỉ cần lên tiếng!

 

                                                  Phòng đơn                                                 Phòng đôi                                                                    Phòng gia đình

  

   Với hệ thống phòng ốc hiện đại đầy đủ tiện nghi, Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn nhất. Đã có rất nhiều vị khách quý lựa chọn chúng tôi vì sự ấm áp mà chúng tôi đem lại, vì thái độ chuyên nghiệp và cũng chính vì những trải nghiệm không thể quên mà họ đã có tại nơi đây. Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn chăm lo cho giấc ngủ của bạn.

 

 

GỌI 0989.661.264 - 0937.809.095

ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI TƯ VẤN TẬN TÌNH

 

LIÊN HỆ: 175/21 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

                Email: booking@saigonsportshotel.com

 

 

 

GỌI : 0906.80.90.95 – 0989.66.12.64 (Mr Trường)

0903.667.189 (Mrs Sen)


ĐỂ ĐƯỢC KHÁCH SẠN THỂ THAO SÀI GÒN  TƯ VẤN TẬN TÌNH

LIÊN HỆ174/21 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
                Email: booking@saigonsportshotel.com
Website: www.saigonsportshotel.com

 

 

>>>  ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN  SÀI GÒN GIÁ RẺ NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT <<<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha