Khách Sạn Quận 1

Bạn có một chuyến công tác bất ngờ đến Sài Gòn và bối rối không biết mình sẽ ở đâu trong thành phố trẻ này? Bạn băn khoăn tự hỏi khách sạn nào có vị trí thuận tiện cho các cuộc khám phá địa điểm du lịch tại trung tâm Quận 1? Hãy đến với Khách sạn Quận 1 - Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn . Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Ngày đăng: 10-03-2015

3,176 lượt xem

   Khách Sạn Quận 1

   Bạn có một chuyến công tác bất ngờ đến Sài Gòn và bối rối không biết mình sẽ ở đâu trong thành phố trẻ này? Bạn băn khoăn tự hỏi khách sạn nào có vị trí thuận tiện cho các cuộc khám phá địa điểm du lịch tại trung tâm Quận 1? Hãy đến với Khách sạn Quận 1 - Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

   Sài Gòn giữa cái oi bức của tiết trời tháng 4, sau một chuyến bay dài, bước xuống sân bay là mọi lo lắng về phương tiện di chuyển, chỗ ở, ăn uống....bắt đầu ập đến. Bạn hẳn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi... Vậy tại sao bạn không chuẩn bị cho mình một kế họach tốt hơn? Hãy liên hệ và chia sẻ với chúng tôi về chuyến hành trình của bạn, tại sân bay đúng thời gian đã hẹn trước, chúng tôi sẽ có mặt và đón bạn về Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn. Sau khi đã hoàn tất thủ tục check-in dễ dàng, bạn sẽ có được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thay vì lãng phí nó vào việc chờ đợi hay tìm kiếm tốn sức vòng vòng Sài Gòn.

 

Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn giúp bạn khám phá những điểm đến tuyệt vời của Quận 1

   Có thể nói, Quận 1 là một trong những khu trung tâm hành chính - thương mại sôi động nhất Sài Gòn. Tại đây, bạn dễ dàng gặp gỡ những doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới và từ đó mở rộng cơ hội hợp tác của mình. Bên cạnh đó, Sài Gòn còn là thành phố du lịch được lựa chọn bởi nhiều khách thập phương đang tìm kiếm vùng đất mới. Nhưng dù bạn là ai đi nữa, hãy tận hưởng trọn vẹn những giây phút tuyệt vời tại vùng đất Châu Á này với sự hỗ trợ tận tình của chúng tôi. Tại Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo của bạn và giải tỏa nó bằng sự tận tâm và lòng nhiệt huyết thông qua tổ chức các dịch vụ nhiều tiện ích. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn ân cần giải đáp các thắc mắc của bạn, chúng tôi tin chắc rằng Khách sạn Thể thao Sài Gòn sẽ trở thành người bạn gắn bó thân thiết trong suốt chuyến hành trình thú vị.

 

                                                Phòng đơn                                                 Phòng đôi                                                                    Phòng gia đình

     Với hệ thống phòng ốc hiện đại đầy đủ tiện nghi, Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn nhất. Đã có rất nhiều vị khách quý lựa chọn chúng tôi vì sự ấm áp mà chúng tôi đem lại, vì thái độ chuyên nghiệp và cũng chính vì những trải nghiệm không thể quên mà họ đã có tại nơi đây. Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn chăm lo cho giấc ngủ của bạn.

 

 

GỌI : 0989.661.264 - 0937.809.095

ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI TƯ VẤN TẬN TÌNH

 

LIÊN HỆ: 175/21 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

                Email: booking@saigonsportshotel.com

 

GỌI : 0906.80.90.95 – 0989.66.12.64 (Mr Trường)

0903.667.189 (Mrs Sen)


ĐỂ ĐƯỢC KHÁCH SẠN THỂ THAO SÀI GÒN  TƯ VẤN TẬN TÌNH

LIÊN HỆ174/21 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
                Email: booking@saigonsportshotel.com
Website: www.saigonsportshotel.com

 

 

>>>  ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN  SÀI GÒN GIÁ RẺ NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT <<<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha