Khách Sạn Hồ Chí Minh

Khách sạn Hồ Chí Minh - Khách sạn Thể thao Sài Gòn luôn rất chú trọng xây dựng các dịch vụ du lịch như: đưa đón sân bay, đặt vé máy bay, dịch vụ Visa nhiều tiện ích... Có không nhiều các khách sạn làm được điều đó. Hãy đến với Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn để cảm nhận những điều khác biệt!

Ngày đăng: 12-03-2015

2,750 lượt xem

Khách sạn Hồ Chí Minh

   Khách sạn Hồ Chí Minh - Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn luôn rất chú trọng xây dựng các dịch vụ du lịch như: đưa đón sân bay, đặt vé máy bay, dịch vụ Visa nhiều tiện ích... Có không nhiều các khách sạn làm được điều đó. Hãy đến với Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn để cảm nhận những điều khác biệt!

 

   Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn gắn bó Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn nhưng chúng tôi không quá ngạc nhiên về điều đó. Có một điều rất rõ ràng là Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn sở hữu một đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Họ tận tâm phục vụ bạn, từ mỗi di chuyển cho đến giấc ngủ của bạn, từ khi chuyến du lịch của bạn bắt đầu cho đến khi nó kết thúc. Bạn đang loay hoay với thủ tục Visa phức tạp, đang kiên trì với việc đặt vé máy bay quá lãng phí thời gian, hay đang trăn trở liệu ai sẽ đưa rước chào đón bạn khi máy bay đáp cánh? Đừng để những lo âu đó làm phiền đến bạn nữa! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và giải quyết triệt để vấn đề của bạn. Tại Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn, sự hài lòng của khách hàng là triết lý kinh doanh của chúng tôi.

 

Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất!

 

   Bên cạnh đó, Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn sở hữu một hệ thống phòng ốc đa dạng với nhiều loại phòng và tiện ích đính kèm nhằm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng và đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

 

 

                                                           Phòng đơn                                            Phòng đôi                                                                   Phòng gia đình

 

   Với hệ thống phòng ốc hiện đại đầy đủ tiện nghi, Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn nhất. Đã có rất nhiều vị khách quý lựa chọn chúng tôi vì sự ấm áp mà chúng tôi đem lại, vì thái độ chuyên nghiệp và cũng chính vì những trải nghiệm không thể quên mà họ đã có tại nơi đây. Khách sạn Thể thao 3 Sài Gòn chăm lo cho giấc ngủ của bạn.

 

 

GỌI 0989.661.264 - 0937.809.095

ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI TƯ VẤN TẬN TÌNH

 

LIÊN HỆ: 175/21 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

                Email: booking@saigonsportshotel.com

 

GỌI : 0906.80.90.95 – 0989.66.12.64 (Mr Trường)

0903.667.189 (Mrs Sen)


ĐỂ ĐƯỢC KHÁCH SẠN THỂ THAO SÀI GÒN  TƯ VẤN TẬN TÌNH

LIÊN HỆ174/21 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
                Email: booking@saigonsportshotel.com
Website: www.saigonsportshotel.com

 

 

>>>  ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN  SÀI GÒN GIÁ RẺ NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT <<<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha